Khi trang trí phòng ngủ cho trẻ em. Quá ít kinh phí bắt buộc phải ưu tiên những nội thất nào là quan trọng. Cũng như phải bỏ bớt những thứ cầu kỳ, kiểu cách. Những thứ mà làm tiêu tốn thêm ngân sách của bạn. Không được chọn cái này, chọn không vừa ý cái kia. Là điều dễ xảy ra khi hoạt động trên một ngân sách ít. Thường thì phụ huynh có thể không nghĩ đến set nội thất trẻ em, giường đa năng. Mà chỉ đầu tư một chiếc giường đơn giản, rẻ và vững chắc cho bé.

Set nội thất trẻ em


Set nội thất trẻ em trọn bộ đầy đủ có giá vào khoảng từ 20 triệu trở lên. Nên nếu bạn không có ngân sách lớn hơn 20 triệu. Thì không nên cho bé dùng trọn bộ set nội thất. Bạn có thể chọn một giải pháp ít tốn kém hơn chính là mua set nội thất theo yêu cầu. Nghĩa là bé cần gì thì bạn sẽ cung cấp món nội thất phục vụ nhu cầu đó. Lấy ví dụ, một set nội thất đầy đủ bao gồm giường. Bàn đầu giường, tủ quần áo, kệ sách, bàn học. Nhưng nếu bé của bạn chỉ cần ngủ và đựng đồ đạc. Bạn có thể chọn giường và tủ quần áo, giường và kệ sách,…

Giường đa năng cho bé

Với giường đa năng, tính năng chính là chìa khóa then chốt của chiếc giường. Nếu bạn có một ngân sách nhiều, nên mua giường đa năng cao cấp cho bé. Tức là có nhiều tính năng thay thế những món nội thất đứng đơn lẻ một mình. Mục đích là để phòng ngủ của bé trông hấp dẫn hơn, tiết kiệm không gian hơn. Bên cạnh đó, bé sẽ không phải di chuyển nhiều để tìm món đồ này, lấy món đồ kia. Vì mọi thứ đã được tổ chức trên kệ, hộc tủ, tủ quần áo có sẵn trên giường đa năng.

Về giá cả, giường đa năng cũng tương đương hoặc rẻ hơn giá của một bộ set nội thất trẻ em. Vấn đề còn lại là bạn phải xem xét xem chúng có hợp với phòng ngủ của bé hay không. Vì một số giường đa năng cao cấp tích hợp vô số tính năng. Mặc dù tiện lợi nhưng cũng có thể gây choáng chỗ cho phòng ngủ chật hẹp. Một số tính năng của giường đa năng có thể không phù hợp với bé theo thời gian. Ví dụ như cầu thang, cầu trượt…

Lời khuyên


Nếu tiền không là vấn đề đối với bạn, đừng ngại hỏi ý kiến con bạn về việc chúng thích set nội thất trẻ em hay giường đa năng nhé.
Với set nội thất trẻ em, bạn có thể sẽ phải trang trí thêm phòng ngủ của bé cho hấp dẫn và phù hợp với sự sang trọng của nội thất. Trong khi với giường đa năng, một chủ đề và màu sắc hấp dẫn của giường có thể giúp bạn tiết kiệm tiền trang trí.
Xét về mặt lâu dài và bền vững, thì set nội thất và giường đa năng tương đương nhau. Chỉ cần bạn đầu tư vào kích thước lớn hơn một chút là bé có thể sử dụng lâu dài. Tránh mua mới trong trường hợp bé lớn lên quá nhanh.
Thay vì mua các set nội thất có sẵn, hãy sử dụng dịch vụ thiết kế nội thất theo yêu cầu của một nhà sản xuất đáng tin cậy.

Bạn có thể suy nghĩ kỹ hơn về vấn đề này.

Bằng cách tham khảo thêm các mẫu set nội thất trẻ em và giường đa năng của chúng tôi nhé. Mọi nhu cầu đặt hàng, tư vấn xin liên hệ:

Địa chỉ: 616 Phạm Văn Chiêu, phường 13, quận Gò Vấp, TP.HCM
Hotline: 0916712526 – 01655566607
Email: dogochobe@gmail.com