Từ việc sử dụng  các tùy chọn của bạn thực sự là vô tận . Khi nói đến làm đầu giường của riêng bạn. Đây là một lựa chọn đặc biệt tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một lựa chọn ngân sách thân thiện. Những người muốn mang một chút phong cách cá nhân vào phòng của con họ.

Trước khi bạn đi đến cửa hàng tiết kiệm để chọn ra các tài liệu bạn sẽ sử dụng cho đầu giường của bạn. Hãy chắc chắn và duyệt lựa chọn rộng giường của chúng tôi cho trẻ em. Giường gỗ của chúng tôi, đặc biệt, là một lựa chọn tuyệt vời . Để kết hợp với một đầu giường tuyệt đẹp hoặc sôi nổi . Mà cả bạn và con bạn sẽ tự hào thể hiện trong nhiều năm tới. Lời khuyên duy nhất của chúng tôi? Hãy vui vẻ với nó và sáng tạo! Không có cách nào sai để làm điều này.

Dưới đây là một vài ý tưởng đơn giản

Khung ảnh cũ

Như đã đề cập ở trên, khung hình cũ là một cách tuyệt vời . Để tạo ra một đầu giường độc đáo và có mục đích. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm một số khung gỗ và khung hình cũ . Đã được tận dụng và biến chúng thành một đầu giường được cá nhân hóa. Hoàn hảo cho công chúa nhỏ của bạn. Bạn không chắc chắn nên đặt gì bên trong khung? Một lựa chọn là đánh vần ‘những giấc mơ ngọt ngào’ và tô điểm từng chữ cái bằng hoa hoặc lấp lánh.

Rừng mê hoặc

Nếu bạn cảm thấy siêu tham vọng và có sở trường để xao xuyến. Bạn có thể tái tạo lại một khu rừng mê hoặc trong phòng của bạn. Tất cả bạn sẽ cần là một số chi nhánh thực sự (hoặc giả, bạn lựa chọn) . Một đầu giường lưu trữ cũ. Đơn giản chỉ cần vẽ cả đầu giường và các nhánh màu trắng. Sau đó gắn các nhánh vào đầu giường. Một khi bạn đã hoàn thành. Bạn có thể tô điểm cho các nhánh với những con chim xinh đẹp, ruy băng hoặc long lanh.

Lấp lánh

Một lựa chọn tuyệt vời cho người mơ mộng nhỏ của bạn. Bạn có thể dễ dàng tái tạo một cảnh đêm trong phòng cậu bé hoặc cô gái . Bằng cách sử dụng đèn nghỉ lễ và một tấm bạt lớn. Đơn giản chỉ cần vẽ canvas màu xanh đậm sau đó đính kèm một số ít các ngôi sao sáng trong bóng tối. Sau đó bạn có thể làm cho một mặt trăng ra khỏi ánh sáng . Bằng cách sử dụng móng tay và một chút sáng tạo! Đây là đầu giường hoàn hảo cho người đang tìm kiếm một chút lấp lánh.? Nó ‘ánh trăng’ như một ánh sáng ban đêm!

Chúng tôi hy vọng những ý tưởng đầu giường trẻ em cung cấp . Cho bạn một số cảm hứng như nơi bạn có thể đi khi nói đến trang trí. Và hãy nhớ,có nhiều lựa chọn các loại giường khác nhau cho trẻ em của bạn. Vì vậy hãy kiểm tra chúng tôi ngay hôm nay!