Bây giờ chúng ta hãy xem qua một số mẹo hữu ích. Để giúp bạn trang trí phòng ngủ cho bé dùng chung. Nếu bạn có bất kỳ ý tưởng nào mà chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy chia sẻ chúng! Chúng tôi luôn tìm kiếm các đề xuất và ý tưởng mới để chia sẻ với cộng đồng của chúng tôi.

Mẹo số 1

Đừng sợ chia không gian. Như đã đề cập một thời gian ngắn ở trên. Một bản hack tuyệt vời để tạo hai không gian riêng lẻ trong số đó là đặt một số dải phân cách. Cho dù bạn đi với một bức màn đơn giản hoặc tấm thảm . Hay tham vọng hơn và muốn đưa lên một cánh cửa túi, kết quả cuối cùng sẽ giống nhau. Đây là lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang làm việc. Với một chút lớn hơn của một căn phòng, vì nó sẽ không cảm thấy quá chật chội.

Mẹo # 2

Cân nhắc đi văng. Bây giờ hãy ghi nhớ điều này có thể không làm việc cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có hai cô gái. Ví dụ, đó là cặp song sinh hoặc về cùng độ tuổi. Một đi văng, hoặc giường xếp, cũng là một tiết kiệm không gian tuyệt vời. Như một giường kéo ra từ dưới khác. Kiểm tra lựa chọn ban ngày của chúng tôi ở đây và xem nếu có thể làm việc cho tình hình của bạn.

Mẹo # 3

Suy nghĩ về sơ đồ màu của bạn. Một trong những thủ thuật yêu thích của chúng tôi . Để biến một phòng ngủ chung thành hai phòng riêng lẻ là bắt đầu với một bảng màu trung tính khá. Ví dụ, nếu bạn bắt đầu với đồ nội thất màu trắng . Thậm chí cả những bức tường trắng, trẻ em của bạn sau đó có thể trang trí phần ‘của họ’ . Được như căn phòng như họ muốn. Mà không có nó va chạm với phần còn lại của căn phòng. Đây là một cách tuyệt vời để cung cấp cho trẻ em của bạn một tiếng nói trong quá trình trang trí, quá.

 

Mẹo số 4

Hai từ: Giường tầng. Nếu trẻ em của bạn đang ở tuổi thiếu niên, bạn có thể muốn xem xét giường tầng, vì chúng là một lựa chọn thú vị và giải trí cho giường, cũng như một tiết kiệm không gian. Có rất nhiều loại giường tầng khác nhau hiện có ở đó ngày hôm nay, cho phép bạn và trẻ em của bạn để lựa chọn các thiết lập tốt nhất đáp ứng nhu cầu và phong cách của bạn.

Mẹo # 5

Trộn và kết hợp. Cuối cùng nhưng chắc chắn không kém, một mẹo tuyệt vời để trang trí một căn phòng . Chia sẻ là trộn và kết hợp các mẫu và màu sắc. Điều này một lần nữa sẽ cung cấp cho trẻ em của bạn cơ hội để nhảy vào bên sáng tạo của họ . Làm cho một phần của căn phòng của riêng mình.

Hãy chắc chắn và kiểm tra lựa chọn của chúng tôi về đồ nội thất cho trẻ em . Đặc biệt là bộ đồ giường và tổ chức của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn có ý tưởng tốt hơn . Bạn có thể biến phòng ngủ chung thành một không gian thú vị . Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, đừng ngần ngại hỏi!