Bạn có nhớ khi giường tầng từng là loại quân sự cũ được làm từ kim loại. Chúng là những chiếc giường không thoải mái nhất mà bạn có thể đưa con bạn vào? Chưa kể đến việc lên xuống từ tầng trên không kém gì tra tấn. Nhưng cầu thang ngày nay và cầu thang sáng tạo đã làm cho giường tầng. Trở thành lựa chọn đồ nội thất hip trong phòng trẻ em ngày nay . Bạn sẽ ngạc nhiên khi có bao nhiêu giống mới trên thị trường và cách bạn. Có thể tìm được chiếc giường phù hợp cho trẻ đang phát triển của bạn.

Đảm bảo phòng đủ rộng cho giường tầng:


Trong khi giường tầng là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ phòng của trẻ em. Đảm bảo có đủ phòng nên được ưu tiên hàng đầu của bạn. Vẻ đẹp của giường tầng là khả năng sử dụng không gian dọc nhưng không gian ngang. Điều cần thiết để đi bộ xung quanh giường một cách an toàn mà không va vào nhau.

Hãy nhớ rằng các tính năng như cầu thang, thang, ngăn kéo và giường tầng có bánh xe. Sẽ đòi hỏi nhiều không gian hơn để cơ động xung quanh và vẫn có không gian đi bộ. Đảm bảo phòng đủ lớn để có đủ chỗ cho tất cả các chức năng này. Yếu tố trong một vài feet đi bộ khoảng cách xung quanh cầu thang. Thang cho trẻ em lên và xuống giường một cách an toàn.

Đánh giá khả năng của con bạn để truy cập vào giường tầng:


Khi nhìn vào giường đảm bảo trẻ em của bạn đang ở cùng bạn. Trong giai đoạn mua cuối cùng hoặc ít nhất biết làm thế nào họ sẽ điều động cầu thang và thang. Giường tầng sẽ cần một cách dễ dàng để đi đến tầng trên cùng. Cầu thang quá hẹp hoặc thậm chí khó nhìn thấy cầu thang bị văng đi. Ngoài tầm nhìn có thể là một nguy cơ vấp ngã đối với trẻ nhỏ.

Nếu có thể, hãy kiểm tra xem chúng có thể leo cầu thang dễ dàng không và đảm bảo có tay vịn để giữ. Một số giường tầng không có tay vịn được làm cho các thanh thiếu niên lớn tuổi. Trẻ em không cần phải lo lắng về sự cân bằng. Hãy ghi nhớ điều này khi tìm kiếm giường cho nhóm tuổi thích hợp.

Loại giường tầng nào phù hợp với lối sống và phong cách trang trí của bạn?


Giường tầng với cầu thang có nhiều hình dạng, cấu hình và kiểu trang trí khác nhau. Chọn từ một giường đôi trên một giường đơn, hoặc một giường đầy đủ ở phía dưới và đôi trên đầu trang. Một lựa chọn khác để xem xét là giường loft cho phép một bàn hoặc chức năng lớn khác dưới giường trên cùng! Hoàn hảo cho các phòng nhỏ hơn cần bảo tồn không gian. Đảm bảo cầu thang hoặc thang là dễ dàng để truy cập với bất kỳ cấu hình loại bạn quyết định.