Ngày nay , khi mà diện tích không gian riêng của bé ngày càng bị thu hẹp thì chiếc giường tầng trẻ em là sự lựa chọn hàng đầu cho các ông bố bà mẹ . Các bạn hãy khoan nghĩ về việc đang cố nhồi nhét nhiều đứa trẻ lên 1 chiếc giường mà hãy dành thời gian để nghiên cứu 1 chiếc giường tầng đa năng cho bé xem sao.

Chiếc giường tầng trẻ em đang năng hiện nay có thể có nhiều chức năng như

  1. Tủ quần áo trẻ em : Với thiết kế mới , những chiếc giường tầng được bố trí những hộ tủ , ngăn kéo vào những khoảng không vô nghĩa của chiếc giường . Bạn có thể để đồ chơi, quần áo cho bé.
  2. Kệ sách , kệ đồ chơi cho bé : Cũng như những chiếc tủ quần aó trẻ em ,những chiếc kệ sách , kệ đồ chơi được bố trí khéo léo . Những chiếc kệ này vừa tạo điểm nhấn cho chiếc giường , vừa là kệ sách , kệ đồ chơi , búp bê tuyệt đẹp.
  3. Không gian vui chơi: Bạn đã nghĩ đến việc bê nguyên 1 chiếc cầu tut ( cầu trượt ) , kệ leo núi , bập bênh vào chiếc giường chưa. Nghe có vẻ điên khùng nhưng điều đó là có thật bạn nhé
  4. Vật trang trí : Nếu như bạn đã quen với những chiếc giường tầng tại ký túc xá , hay giường tầng mẫu cũ thì bạn thấy nó xấu quá xấu . Tuy nhiên , thời đại 4X , 1 chiếc giường tầng trẻ em nó tuyệt vời như 1 thiên đường dành cho bé . Nó có thể là: Giường tầng hình lâu đài , giường tầng hình ngôi nhà , giường tầng hình xe cứu hỏa………………