Ở đây tại shop , chúng tôi luôn tìm cách sáng tạo. Không ngừng tìm kiếm những thiết kế mới thú vị của giường cũi trẻ em .

Trong số một số bổ sung mới nhất cho cửa hàng của chúng tôi là Pod Bunk Bed tuyệt vời. Đã được chứng minh rất phổ biến với khách hàng của chúng tôi kể từ khi phát hành. Có vẻ rất độc đáo và tương lai. Giường tầng này là một ứng cử viên lý tưởng cho phòng ngủ của trẻ . Những gì tốt hơn để truyền cảm hứng và kích thích trí tưởng tượng . Toàn bộ Pod Bunkkinh nghiệm sẽ có lợi cho giờ con bạn giữ cho mình được giải trí. Hơn nữa, mỗi lớp của hai giường tầng này tạo ra một không gian cá nhân nhất định. Nơi mỗi đứa trẻ có thể tự mình trốn thoát và tận hưởng giấc ngủ vào cuối ngày . Trong môi trường xung quanh sang trọng và sang trọng. Được thiết kế để thu hút trẻ lớn hơn, giường tầng có kết thúc rất trơn tru. Cực kỳ hiện đại và sẽ là một cú đánh ngay lập tức với trẻ em của bạn nếu bạn quyết định mua một chiếc.

Tính năng.

Các tính năng khác của giường Pod Bunk là các tùy chọn có giá đỡ được lắp đặt trong mỗi giường tầng. Cũng có ngăn kéo hoặc giường xếp được tích hợp vào nó khi nó được xây dựng cho bạn. Giường xếp sẽ giữ một tấm nệm đơn kích thước tiêu chuẩn có độ sâu tối đa 14cm. Là giải pháp hoàn hảo cho những người ngủ khi người thân hoặc bạn bè của con bạn ở lại.

Như với tất cả các giường của chúng tôi. Có một loạt các tùy chọn để lựa chọn để cá nhân hóa giường tầng theo sở thích của bạn hoặc sở thích của trẻ em. Chúng bao gồm một loạt các màu sắc sôi nổi để lựa chọn. Một sự lựa chọn của thảm chất lượng, và các tùy chọn bao gồm một cổng cho cầu thang và một slide.

Giường trẻ em của chúng tôi không vui vẻ hơn so với Pod Bunk . Trong đó trẻ em của bạn có thể mong muốn đi ngủ và ngủ theo phong cách và thoải mái mỗi đêm.