Khi trẻ phải dùng chung phòng ngủ. Giường tầng là giải pháp rõ ràng nhất cho vấn đề không gian. Lựa chọn phổ biến của nhiều thế hệ cha mẹ trong việc sắp xếp giấc ngủ cho trẻ.

Đối với mọi thứ khác

Sự tiến bộ đã ghi dấu ấn trên giường tầng. Như chúng tôi chứng minh ở đây. Đã có một bước tiến lớn trong sự tiến hóa của nó. Không chỉ trong việc lựa chọn các thiết kế giường tầng khác nhau trên cung cấp. Nhưng cũng về mặt sức khỏe và an toàn.

Thời của những chiếc giường tầng bị đá. Kêu ré lên khi một cậu bé hay cô bé quay đầu vào ban đêm đã không còn nữa. Hoặc ít nhất là nếu các nhà cung cấp giường bán những chiếc bánh được thiết kế và xây dựng tốt. Các loại hạt và bu lông dính ra khỏi đồ gỗ. Có khả năng cạo một đứa trẻ đi ngang qua hoặc chơi gần đó cũng là một điều của quá khứ. An toàn cũng quan trọng không kém đối với giương của chúng tôi. Vì sự thoải mái là khi con bạn ổn định cho một giấc ngủ ngon.

Các quy định bao gồm thiết kế

Thiết kế giường tầng được kiểm tra nghiêm ngặt hơn nhiều so với trước đây. Giường tầng phải tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt . Bây giờ chúng được yêu cầu phải hoàn toàn cứng nhắc và ổn định. Điều quan trọng là một người mẹ và người cha đang tự lắp ráp một chiếc giường tầng mới mua theo hướng dẫn của nhà sản xuất cho bức thư. Nó cũng không còn được chấp nhận. Đối với bất kỳ khoảng trống nào trên giường trên 830mm là nhỏ hơn 60mm hoặc lớn hơn 75mm.

Điều này là để ngăn trẻ nhỏ kẹt đâu hoặc tay của chúng. Bây giờ, theo luật pháp, bảo vệ trên giường tầng trên phải nằm ở tất cả các phía của giường. Vì đã xảy ra tai nạn nghiêm trọng và thậm chí tử vong. Do trẻ em trượt ra khỏi giường trên cùng. Bị mắc kẹt giữa giường và tường không có lan can bảo vệ trên tường của giường.

Hướng dẫn liên quan đến nệm

Được sử dụng ở giường trên là rất cụ thể khi nói đến Sức khỏe và An toàn. Một tấm nệm trên giường tầng trên được yêu cầu phải vừa vặn. Với phần trên của nó thấp hơn đỉnh của lan can bảo vệ ít nhất 10cm. Chúng tôi tiến xa hơn một bước so với điều này trong sự an toàn của giường tầng trẻ em của chúng tôi. Bằng cách thả những chiếc nệm chất lượng nằm cách đường ray bảo vệ 20 cm. Đối với những chiếc bánh có kích thước đơn của chúng tôi. Cộng với nệm xốp của chúng tôi nằm dưới 16cm dưới lan can bảo vệ. Vì vậy sự an toàn luôn được đặt lên hàng đầu tại Giường dành cho trẻ em.

Tất cả Giường trẻ em của chúng tôi được xây dựng để mang lại sự thoải mái, vui vẻ và cả sức khỏe và sự an toàn, bởi vì chúng tôi luôn muốn bé trai và bé gái tận hưởng đêm này qua đêm với giấc ngủ hạnh phúc, thoải mái và an toàn.