Đôi khi giữa sinh nhật thứ hai và thứ ba của con bạn. Bạn sẽ có nhiều khả năng suy nghĩ về câu hỏi. Khi nào tôi nên đưa con tôi ra khỏi giường cũi. Tất nhiên, giống như bất cứ điều gì trong việc nuôi dạy con cái. Không có câu trả lời nào phù hợp. Nhiều bà mẹ tôi đã nói chuyện về việc chờ đợi này . Cho đến khi con của họ trèo ra khỏi nôi của mình. Các bà mẹ khác đã chuyển đổi sau khi mang thai đứa con khác.

Kích thức đúng cho độ tuổi.

Hầu hết trẻ chập chững biết đi có khả năng nhảy ra khỏi nôi của chúng khoảng 35 inch . Có nguy cơ gây thương tích cho bản thân.Tất nhiên có những người trẻ tuổi ít táo bạo hơn. Điều đó sẽ không bao giờ cố gắng trèo ra khỏi giường cũi của họ. Trẻ chập chững biết đi, những người không phải là người leo núi . Có thể ở trong giường cũi của họ qua ngày sinh nhật thứ hai của họ . Nếu họ tiếp tục cảm thấy thoải mái trong đó.

Cũi cho bé.

Chồng tôi và tôi đã chuyển cả hai đứa con trai của chúng tôi ngay vào ngày sinh nhật thứ hai của họ. Không ai leo ra khỏi giường cũi của họ. Nhưng chúng tôi chỉ cảm thấy như thời gian đã đúng. Với lần sinh đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi chuyển đến một ngôi nhà mới và thay vì thiết lập giường cũi. Chúng tôi đặt một chiếc giường đôi trong phòng của anh ấy. Anh leo lên ngay trong đêm đầu tiên và chìm vào giấc ngủ mà không có vấn đề gì. Trong thực tế, ông bắt đầu ngủ qua đêm một lần nữa. Sau nhiều, nhiều tháng thức dậy 1-2 lần mỗi đêm.

Nó khá là nhẹ nhõm! Kể từ khi quá trình chuyển đổi diễn ra tốt đẹp với lần sinh đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi không lo lắng về việc chuyển đổi lần sinh thứ hai của chúng tôi ngay trước sinh nhật thứ hai của anh ấy. Một lần nữa, chúng tôi rất may mắn vì anh ấy rất hào hứng với chiếc giường cậu bé và không có vấn đề với việc sắp xếp ngủ mới của anh ấy.Chúng tôi giữ thói quen đi ngủ chính xác như nhau. Kể từ khi trẻ em phát triển mạnh về thói quen, điều quan trọng là tất cả chúng ta chỉ thay đổi một khía cạnh của thói quen ban đêm.Nếu bạn quyết định chọn một chiếc giường đôi, hãy sử dụng thanh giường để giữ cho đứa trẻ nhỏ của bạn khỏi lăn ra khỏi giường vào ban đêm.

Bạn có thể muốn dễ dàng chuyển đổi với những khoảng trống trên chiếc giường mới. Chúng tôi chỉ đi gà tây lạnh, . Cả hai chàng trai chuyển đổi mà không có một vấn đề. Tôi đã nghe những bà mẹ khác. Những người đã có một thời gian khó khăn chuyển trẻ em của họ vào ban đêm ngủ trên giường mới của họ. Bắt đầu với những khoảng trống dường như làm cho nó dễ dàng hơn.

.

Nhận ra rằng trẻ mới biết đi của bạn bây giờ có thể đi lang thang vào giường của bạn vào tất cả các giờ trong đêm. Nếu bạn không phải là người ủng hộ đồng ngủ. Hãy đảm bảo đặt quy tắc ngủ với con bạn. Một khi anh ta hoặc cô ấy đi vào phòng của bạn. Âm thầm dẫn họ trở lại vào giường của họ. Bạn có thể phải làm điều này nhiều lần trong suốt một đêm. Cho đến khi họ nhận ra rằng bạn không nhượng bộ. Hãy khen ngợi rất nhiều khi con bạn ở trên giường riêng của mình suốt đêm.