Giường tầng là giải pháp tiết kiệm không gian tối ưu và rất nhiều niềm vui cho trẻ em! Khi nói đến việc mua một chiếc giường tầng, có rất nhiều lựa chọn có thể gây khó khăn. Để giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt, chúng tôi đã tạo ra hướng dẫn cuối cùng. Để mua giường tầng để giúp bạn sắp xếp tất cả thông tin và tìm giường ngủ hoàn hảo cho con bạn.

Giường tầng có an toàn không?


Đặt ra các tiêu chuẩn nghiêm ngặt cho tất cả các giường tầng được bán tại Úc. Tiêu chuẩn này bao gồm tất cả các khía cạnh của xây dựng và thiết kế . Với trọng tâm đặc biệt về kích thước khoảng trống và không gian. Vì nó rất dễ dàng cho đầu nhỏ, cánh tay và chân để bị bắt. Mỗi năm có khoảng 400 trẻ em phải nhập viện do các chấn thương liên quan đến giường tầng. Thường là vì chúng bị đặt nặng hoặc được sử dụng không chính xác! Sử dụng Danh sách kiểm tra an toàn sau đây để đảm bảo rằng bạn ngăn con bạn rơi. Điều quan trọng là phải giải thích cho con của bạn . Điều quan trọng là phải tuân thủ tất cả các quy tắc an toàn khi sử dụng giường tầng.

Loại giường tầng


Đó là thời gian để suy nghĩ về loại giường tầng phù hợp nhất với trẻ em của bạn! Mặc dù giường tầng cơ bản là khá mang tính biểu tượng. Nhưng có nhiều lựa chọn khác nhau về cấu hình giường có thể bao gồm giường lớn hơn, chỗ để đồ. Nơi bàn có thể thay thế giường tầng dưới. Tất cả các giường tầng đều có ưu điểm của chúng. Tuy nhiên, thiết kế và phong cách giường tầng của bạn. Sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cách nó phù hợp với không gian và cách phòng sẽ hoạt động.

Giường tầng Tiêu chuẩn


Giường tầng tiêu chuẩn (còn được gọi là giường tầng đôi) bao gồm 1 giường ở phía trên giường khác. Đi kèm thang dẫn lên tầng trên cùng. Các giường tầng này có thể có nhiều kích cỡ khác nhau. Bao gồm 1 giường đơn, giường đơn King, giường đôi hoặc kết hợp. Một lựa chọn tiêu chuẩn thường có thể được tách ra để tạo ra 2 giường đơn. Một giải pháp tuyệt vời cho các nhà nghỉ nhỏ cần phải chứa các thành viên khác trong gia đình hoặc khách.

Tuyệt vời cho: Kéo dài sử dụng thực tế

Giường tầng có thang


Có hai loại thang có thể được tìm thấy trên giường tầng – Thẳng (còn được gọi là thang “tuôn ra”) và Angled. Thang thẳng là lựa chọn hợp lý nhất. Nó cũng chiếm không gian sàn ít hơn một cái thang có góc cạnh. Tuy nhiên, một cái thang có góc nghiêng an toàn hơn cái thang thẳng. Nó sẽ đi kèm với một xây dựng trong tay đường sắt. Nếu không gian sàn của bạn quá giới hạn cho một cầu thang. Nhưng bạn muốn một lựa chọn an toàn hơn là một chiếc thang thẳng. Một cái thang có góc nghiêng là một sự thỏa hiệp tốt.

Tuyệt vời cho: Phòng ngủ nơi không gian sàn quá hạn chế

Giường Tầng với Cầu thang

Cầu thang là lựa chọn an toàn nhất vì nó có các bậc thang rộng hơn để tránh trượt và thoải mái hơn khi leo lên. Nó cũng cung cấp thêm không gian lưu trữ được xây dựng . Bên cầu thang có thể bù đắp cho không gian sàn bị mất. Cầu thang cũng giúp người lớn dễ dàng trèo lên và dọn giường hơn! Xin lưu ý rằng nếu con của bạn yêu cầu một cầu thang. Nó có thể là giá trị xem xét nếu họ đã sẵn sàng cho một chiếc giường tầng.

Tuyệt vời cho: Trẻ nhỏ tự tin hơn khi leo núi

Giường tầng thấp


Còn được gọi là giường Cabin, giường tầng dưới nằm ở tầng trệt. Nên tổng chiều cao của giường tầng thấp hơn so với giường tầng tiêu chuẩn. Điều này là tuyệt vời cho trẻ em dưới 9 tuổi như nệm hàng đầu bắt đầu từ 800mm trở xuống từ mặt đất. Điều này đáp ứng các tiêu chuẩn của ACCC. Phòng ngủ với chiều cao trần thấp hơn cũng sẽ được hưởng lợi từ thiết kế này.

Tuyệt vời cho: Trẻ em dưới 9 tuổi

Giường tầng

Giường tầng đa năng chỉ là giường nâng lên, hoạt động như giường tầng trên cùng để ngủ. Gác xép là một giải pháp tiết kiệm không gian đầy phong cách. Với các tầng dưới được loại bỏ, không gian bên dưới có thể được sử dụng cho bàn làm việc. Ngăn chứa đồ, tủ đựng đồ, khu vực chơi thêm hoặc thậm chí là giường phụ! Tuy nhiên, giường tầng đôi khi có thể tốn nhiều hơn do tính năng xây dựng, lưu trữ hoặc xưởng mộc bổ sung.

Tuyệt vời cho: phòng ngủ nhỏ hơn mà đấu tranh để phù hợp với các mặt hàng đồ nội thất quan trọng.

Giường tầng hình chữ L


Một giường tầng hình chữ L đặt đáy giường ở một góc vuông góc trên cùng. Điều này có thể mở ra không gian một chút đó là tuyệt vời cho trẻ em có thể cảm thấy bị giới hạn. Trong một giường tầng tiêu chuẩn hoặc không thoải mái với ngủ trực tiếp dưới anh chị em của họ. Một số thiết kế này đi kèm với bộ nhớ tích hợp và các kiểu máy gần đây hơn sẽ cho phép bạn di chuyển chiếc giường. Dưới cùng theo bất kỳ cách nào bạn muốn kể cả trở lại cấu hình giường tầng tiêu chuẩn. Nếu phòng ngủ của bạn nhỏ hơn, bạn sẽ cần phải xem xét các phép đo của các giường tầng này. Khi chúng chiếm nhiều diện tích sàn hơn các thiết kế giường tầng khác.

Tuyệt vời cho: Trồng các gia đình nơi cấu hình của các giường tầng sẽ cần phải thay đổi

Giường tầng có bàn làm việc


Có một số thiết kế thời trang và thiết thực hiện nay có một trạm làm việc tích hợp cho trẻ em. Trong một thời trang tương tự như loft giường. Dưới cùng được thay thế bằng một bàn và các giải pháp lưu trữ. Như tất cả trong một mảnh. Thiết kế này có thể rẻ hơn so với mua cả bàn làm việc và giường gác xép.

Tuyệt vời cho: Trẻ em cần một trạm làm việc