Trẻ em thích giường tầng, chủ yếu là do leo lên xuống và có một nơi đặc biệt để chơi. Trốn và ngủ trong một. Tất nhiên, giường tầng không chỉ là niềm vui. Mà còn có những khía cạnh an toàn cần được xem xét. Ở đây tại trẻ em , chúng tôi thường nhận được tin nhắn từ các bậc cha mẹ hỏi. Tại sao chúng tôi lại tư vấn cho giường tầng cho trẻ em trên 6 tuổi và liệu có thể sử dụng nó cho trẻ nhỏ không?

Chúng tôi luôn nói rằng mỗi đứa trẻ phát triển khác nhau

Bởi vì con trai của chúng tôi đã ngủ trên giường tầng 4 tuổi. Không có nghĩa là nó an toàn cho mọi đứa trẻ ở độ tuổi này. Dưới đây tôi đã viết một vài điều sẽ tốt. Để suy nghĩ trước khi bạn sẽ xem xét một chiếc giường tầng cho con nhỏ của bạn:

Một độ tuổi 6 tuổi được yêu cầu bởi các quy định an toàn cho giường tầng. Vì vậy đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên điều đó tại trẻ em . Con bạn nên dễ dàng leo lên và ra khỏi giường một mình mà không cần sự trợ giúp của cha mẹ. Con bạn có cần đi vệ sinh vào ban đêm không? Sau đó, nó có thể hữu ích để để lại một ánh sáng mềm mại trong phòng. Cố gắng hỗ trợ họ trong những đêm đầu tiên. Chắc chắn rằng đứa trẻ cảm thấy thoải mái với điều đó. Có phải con bạn đang ngủ không yên? Cần kiểm tra xem giường có bảo vệ hai bên không.