Trẻ em phát triển. Đó là thực tế. Nó cũng là một trong những yếu tố thách thức nhất của phòng trẻ em và thiết kế nội thất. Nó là điều cần thiết để giữ cho tương lai trong tâm trí khi thiết kế cho trẻ em. Chúng tôi đã tập hợp một số mẹo và chiến lược . Để làm cho giai đoạn thiết kế đầu tiên của phòng con bạn thực sự đếm . Tạo ra một không gian dễ dàng phát triển với chúng.

Giữ các yếu tố thiết kế sạch sẽ và đơn giản

Dòng sạch làm việc cho trẻ nhỏ và già. Thiết kế nội thất của trẻ em là đầu tiên và quan trọng nhất về chức năng. Nếu bạn tạo không gian tiện dụng và đầy đủ dung lượng lưu trữ dễ tiếp cận. Bạn đang trên đường xây dựng một căn phòng cho bất kỳ đứa trẻ nào. Dòng sạch sẽ giữ cho phòng trông trẻ vị thành niên khi trẻ lớn lên. Cho một thẩm mỹ vượt thời gian.

Chọn phần mô-đun

Các mảnh ghép giúp dễ dàng thay đổi một căn phòng trên một ý thích khi trẻ lớn lên. Trong khi trẻ em thường thích giường tầng và gác xép. Thanh thiếu niên và thiếu niên có thể phát triển vượt trội hơn khái niệm. Giường tầng và giường tầng kiểu mô-đun có thể chuyển đổi thành giường thông thường. Ngăn cách phía trên với giường thấp hơn, giúp giảm bớt nhu cầu tìm đồ nội thất mới.

Chọn bảng màu trung tính

Màu sắc đồ nội thất trung tính có thể là một cách tuyệt vời. Để rời khỏi phòng để cá nhân hóa thông qua những thứ như rèm cửa, thảm, giường và thậm chí là sơn. Những vật dụng này có thể được thay đổi dễ dàng khi con của bạn phát triển . Thay đổi mà không thực hiện bất kỳ điều chỉnh lớn nào đối với đồ nội thất. Thiết kế phòng tổng thể, mang đến sự linh hoạt trong thiết kế ban đầu.

Suy nghĩ về các hoạt động chuyển đổi

Có những cách an toàn để làm cho một số loại đồ nội thất vị thành niên chức năng cho trẻ nhỏ. Bộ lưu trữ và bàn làm việc của chúng tôi được thiết kế . Như những miếng dành cho người lớn thích hợp cho trẻ em sử dụng. Ví dụ, nếu con bạn thích vẽ . Bạn có thể cân nhắc đưa cho bé một cái bàn . Sử dụng ghế nâng cấp thay vì đặt một bàn chơi trong phòng. Một bàn thủ công sẽ trở thành một không gian học tập khi trẻ phát triển thành nó.

Xem xét một không gian hai giai đoạn

Nó trả tiền để thiết kế với tương lai trong tâm trí, và đôi khi điều đó có nghĩa là lựa chọn đồ nội thất bạn biết sẽ phải thay đổi. Điều quan trọng là biết làm thế nào nó sẽ cần phải phát triển và sự tiến hóa đó sẽ hình thành như thế nào. Từ việc thêm bàn làm việc lên giường gác xép, các điều chỉnh thiết kế liền mạch nhất khi chúng là một phần của kế hoạch ban đầu. Xem phòng của Aaron để biết thêm về không gian hai pha.