Em bé dành phần lớn thời gian trong ngày để ngủ. Điều đó có nghĩa là đầu tư vào nệm trẻ em phù hợp rất quan trọng. Với một loạt các sản phẩm để lựa chọn. Quá trình mua giường cho trẻ sơ sinh có thể là quá sức. Sở hữu một chiếc nệm hữu cơ có vô số lợi thế. Nhưng bạn cũng có thể hưởng lợi từ việc mua một chiếc giường cũi. Nếu bạn muốn mua nệm trẻ em. Hãy đọc blog của chúng tôi để tìm hiểu thêm về các lựa chọn khác nhau của bạn. Những sản phẩm chức năng cho bé này đóng một vai trò quan trọng đối với sự an toàn và sức khỏe của bé.

Những điều cần xem xét khi mua nệm giường cho bé


Khi bạn mua nệm giường trẻ em , an toàn là một vấn đề quan trọng. Nên chọn nệm cũi thoải mái và dễ vệ sinh. Chất liệu vải thoáng khí sẽ góp phần vào chất lượng giấc ngủ của bé. Ngân sách của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến các sản phẩm mà bạn chọn khi mua giường cho bé. Ba loại nệm chính là bọt, con và hữu cơ. Bạn cũng cần phải xem xét vỏ nệm , nên dày và chống thủng. Hãy chắc chắn rằng bìa dễ rửa.

Kích thước của nệm sẽ ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Nệm cũi thường có kích thước tiêu chuẩn. Nhưng bạn sẽ cần kiểm tra kỹ xem nó có phù hợp không trước khi mua. Những khoảng trống lớn giữa nệm và bên giường cũi rất nguy hiểm cho trẻ sơ sinh. Đừng quên kiểm tra chiều cao giữa nệm và đỉnh cũi. Điều quan trọng nữa là kiểm tra độ cứng của nệm trẻ em. Em bé cần một tấm nệm chắc chắn vì các biến thể mềm có thể nguy hiểm.


Các loại nệm khác nhau


Một tấm nệm tốt cho em bé hỗ trợ cơ thể em bé của bạn. Góp phần vào sự an lành của chúng. Khi bạn mua giường cho bé, bạn sẽ có tùy chọn nệm cũi xốp. Nệm xốp có giá cả phải chăng, nhẹ, và di động. Họ cũng có nhiều lựa chọn về kích cỡ. Việc thay đổi các tấm nệm này sẽ dễ dàng hơn khi so sánh với các biến thể nặng hơn. Kiểm tra chất lượng và loại bọt vì bọt có thể làm nặng thêm tình trạng dị ứng và gây khó thở. Nhược điểm của bọt là nó kém bền hơn so với các sản phẩm thay thế đắt tiền hơn trên thị trường.

Khi bạn mua nệm trẻ em , bạn sẽ có tùy chọn biến thể lò xo cuộn. Những chiếc nệm này bền và chúng tồn tại lâu hơn so với các đối tác bọt của chúng. Một nhược điểm của những chiếc nệm này là chúng nặng và ít di động hơn các biến thể bọt. Bạn nên chọn nệm có cuộn dây liên tục. Hoặc số lượng cuộn cao vì các biến thể này cung cấp sự hỗ trợ tốt nhất. Một tấm nệm hữu cơ là một lựa chọn phổ biến cho nhiều cha mẹ mới. Những chiếc nệm này không có hóa chất và chúng cũng bền và thoáng khí. Chúng rất tốt cho những em bé bị dị ứng. Những nệm này đắt hơn và ít phổ biến hơn so với các biến thể bọt.

Thêm một tấm đệm cũi vào giường của bé có nhiều lợi thế. Những phụ kiện chức năng bảo vệ nệm và giúp bạn duy trì tiêu chuẩn vệ sinh cao. Một tấm đệm cũi không thấm nước và chống vết bẩn. Giúp bạn dễ dàng vệ sinh trong máy giặt. Những phụ kiện này thuận tiện để sử dụng và chúng cung cấp cho bé thêm thoải mái. Những tiến bộ công nghệ tiên tiến cung cấp vải điều chỉnh nhiệt độ. Mang lại bề mặt thoải mái và tươi mát cho bé nghỉ ngơi.


Làm thế nào để giữ em bé của bạn an toàn trên giường của họ


An toàn là ưu tiên hàng đầu khi bạn tìm kiếm giường cho trẻ sơ sinh . Mặc dù tốt nhất là tìm kiếm lời khuyên từ bác sĩ nhi khoa của bạn. Nhưng nói chung, các em bé quy tắc nên được đặt trên lưng để ngủ. Trừ khi bác sĩ nhi khoa của bạn đã khuyên bạn khác. Trẻ sơ sinh của bạn nên ngủ trên một tấm nệm bé chắc chắn. Một tấm nệm với bề mặt đường viền không phù hợp cho trẻ sơ sinh. Tương tự như vậy, giường mềm có thể là mối nguy hiểm cho trẻ sơ sinh. Để giảm nguy cơ tai nạn, nệm phải vừa vặn với cũi. Khi bạn mua nệm giường cho bé. Hãy chắc chắn rằng không có khoảng trống lớn giữa nệm và hai bên của cũi.

Những đồ vật nhỏ rất nguy hiểm cho trẻ sơ sinh. Vì điều này, cần phải đảm bảo rằng không có đồ vật nào trong cũi của em bé có thể gây nguy hiểm đến nghẹt thở. Hãy chắc chắn rằng bạn giữ cho cũi của bé sạch sẽ và vệ sinh. Để tránh làm cho bé bị bệnh. Bề mặt ẩm ướt có thể dẫn đến sự phát triển của nấm mốc hoặc vi khuẩn. Gây nguy cơ sức khỏe cho em bé của bạn.

Với một loạt các biến thể để lựa chọn. Thật dễ dàng để tìm thấy một tấm nệm trẻ em đáp ứng yêu cầu của bạn. An toàn là ưu tiên hàng đầu khi bạn chọn sản phẩm cho bé và nệm cũng không ngoại lệ. Nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm, tham khảo ý kiến ​​bác sĩ của bạn. Để được tư vấn chuyên gia. Bây giờ bạn đã biết thêm về các lựa chọn của mình khi nói đến nệm cho em bé .