Ví dụ, trẻ em có thể bị mất ngủ ở tầng trên vì thiếu sự hỗ trợ nó chứng minh. Thậm chí giảm năng lượng ở tầng dưới vì sự hiện diện của giường trên ở trên. Tuy nhiên, có nhiều cách để bạn có thể tăng phong thủy giường tầng. Đảm bảo con bạn nhận được phần còn lại mà họ cần trong khi vẫn tận hưởng giường tầng thân yêu của mình.

Phòng thủy giường cho bé.

Trước khi chúng ta đi sâu vào một số cách mà bạn có thể cải thiện phong thủy giường tầng của con bạn. Chúng ta hãy xem xét một cách ngắn gọn về chính xác, phong thủy là gì. Một niềm tin của Trung Quốc, điều chính bạn cần biết về phong thủy . Nó hoạt động để hài hòa mọi người (không kể tuổi tác của họ) với môi trường xung quanh. Tóm lại, việc đặt một số đồ nội thất nhất định (ahem, giường tầng) liên quan đến các vật dụng khác trong phòng . Nên được thực hiện theo cách khuyến khích dòng chảy và sự sáng tạo.

Kiểm tra giường tầng để chắc chắn rằng nó không kêu la, đá. Hoặc làm cho bất kỳ âm thanh lạ khác hoặc chuyển động khi trẻ em đang nhận được trong và ngoài giường. Hãy chắc chắn rằng các giường tầng là mạnh mẽ và xây dựng khó khăn . Một số người tin rằng giường tầng bằng gỗ có độ bền cao nhất. Nhưng điều đó có thể gây tranh cãi. Đừng quên về đầu giường. . Khi nói đến giường tầng, có thể dễ dàng bỏ qua một số tính năng ‘giường thông thường.Tuy nhiên, đầu giường là không thể thiếu để tạo ra một giấc ngủ đêm yên bình và yên bình.

Cách trang trí phòng.

Vẽ phần dưới của giường tầng trên với màu sắc nhẹ nhàng . Sử dụng vải để phủ lên tấm vải trống này. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo lại bầu trời đêm . Những đám mây để khuyến khích các mẫu giấc ngủ ngon. Một mẹo – tránh sử dụng quá tối của một màu. Nó có thể làm cho trẻ trên giường dưới cảm thấy như thể chúng đang ở trong nước tối
Hãy xem xét xếp vải trên giường tầng dưới để mô phỏng một không gian khép kín giống như lều. Hãy chắc chắn và hỏi ý kiến ​​của con bạn trước khi làm điều này. Vì chúng có thể hoặc không thích ý tưởng này. Mục đích là tạo ra một cảm giác an toàn, đặc biệt hiệu quả cho trẻ nhỏ.


Hãy chú ý đến màu sắc bạn đang sử dụng trong phòng của con bạn , nói chung. Thông thường, bạn nên thử và tạo ra sự cân bằng hợp lý của âm và dương. Có nghĩa là nó không nên quá tối hoặc quá sáng.
Mục đích của phong thủy là tạo ra sự hài hòa và cân bằng trong nhà, bất kể nó là gì. Để tận dụng tối đa không gian bạn đang làm việc – chẳng hạn như phòng của trẻ. Hãy làm những gì bạn có thể để tăng cường phong thủy của mình.Hãy chắc chắn và duyệt qua lựa chọn của chúng tôi ngay hôm nay.