Bé trai thường hiếu động và tạo không gian riêng cũng cần phải phá cách và phù hợp với giới tính của bé. Một chiếc giường tầng cần ton-sur-ton với không gian phòng ngủ của bé. Khác với bé gái, những game màu sắc cho bé trai thường sôi động như xanh dương, xanh lá, đỏ… và điều này đúng cả khi chọn giường tầng cho bé trai. Một số mẫu giường tầng dưới đây khá ngộ nghĩnh rất thích hợp với các bé trai năng động.

Mẫu giường tầng được thiết kế vô cùng độc đáo theo hình dáng chiếc xe bus. Đảm bảo các bé trai sẽ mê tít với mẫu giường tầng này. Một thiết kế cực kỳ “chất” không chỉ là điểm nhấn cho căn phòng mà còn giúp bé yêu căn phòng của mình hơn. Bé sẽ thích ngủ riêng cũng như tự lập hơn với cuộc sống của trong không gian nhỏ của mình.

Không quá cầu kỳ trong thiết kế. Nhưng mẫu giường này vẫn mang lại nhiều xúc cảm dành cho các bé trai. Chỉ cần thay đổi chút ga nệm giường. Bé đã sở hữu một không gian đầy phong cách với giường tầng. Màu gỗ tự nhiên tạo nên sự hòa quyện . Cùng các gam màu khác vô cùng ấn tượng, tạo cảm giác yên bình. Mẹ đừng bỏ qua những mẫu giường tầng đơn giản nhưng tinh tế này nhé

Một mẫu giường ấn tượng khi mang cả dải ngân hà về cho bé. Với các bé yêu thích thiên văn học thì mẫu giường vô cùng phù hợp. Điều mà mẹ gửi gắm ở mẫu giường này. Bé sẽ thích thú hơn, tự lập hơn. Thích ra ngủ riêng mà mẹ không cần phải dỗ dành, nạt nộ.

Những mẫu giường tầng trên vô cùng độc đáo với chút ‘chất riêng”. Rất phá cách phù hợp hầu hết các bé trai. Mẹ vừa có thể chiêm ngưỡng. Vừa có thể chọn cho bé yêu nhà mình một mẫu giường phù hợp nhất. Phù hợp tích cách, phù hợp không gian nội thất, phù hợp độ tuổi.