Phần lớn chúng ta đang ở trong một số cách hoài nghi với ý tưởng mua giường tầng, và nó có ý nghĩa tốt. Đầu tiên liên quan đến tâm trí của bạn là nền tảng quân sự kim loại. Đó không phải là lựa chọn mà bạn sẽ nghĩ đến.

1. Phòng ngừa an toàn

Chọn giường tầng bán cao có thanh chắn mạnh mẽ để tránh trẻ rơi xuống đất. Giường tầng thường bao gồm các thanh ray như vậy. Tuy nhiên, bạn có thể thiết lập trong số rất của riêng bạn. Để đảm bảo rằng bạn đã không bỏ qua một vấn đề bảo mật duy nhất.

2. Chọn vật liệu mạnh

Không có vấn đề xuất hiện, màu sắc, hoặc kích thước của nó,. Tất cả chúng ta muốn mua giường tầng mạnh nhất mà chúng ta có thể khám phá. Điều này về cơ bản hạn chế các tùy chọn để giường gỗ và kim loại.

3. Chọn chủ đề hoàn hảo cho tuổi của họ đầy màu sắc ba giường tầng ý tưởng

Một trong những khía cạnh căng thẳng nhất của ‘tìm kiếm’ . Khám phá giường số lượng lớn cho trẻ nhỏ tuổi. Tuy nhiên lớp lót bằng bạc của quy trình này là nó thắt chặt. Tùy chọn với những chiếc giường an toàn nhất và mạnh nhất (trẻ em dưới 6 tuổi thậm chí không cần ngủ trên giường tầng trên).

4. Tính toán kích thước phòng

Bạn có thể đang xem xét chiếc giường số lượng lớn đẹp nhất từ ​​trước đến nay. Tuy nhiên, trừ khi bạn có đủ diện tích để hỗ trợ nó. Nó xứng đáng hoàn toàn không có gì cho bạn. Việc xác định không gian của bạn trước thời hạn sẽ giới hạn tùy chọn. Sẽ cung cấp các tiêu chuẩn chính xác về chính xác những gì cần tìm.

5. Chọn phong cách được xây dựng đúng

Như chúng tôi đã nói, bạn là người chịu trách nhiệm về các lựa chọn thay thế. Có thể tận dụng lợi thế của khu vực không thể tái sử dụng: ví dụ: nếu con bạn muốn kết bạn với bạn bè. Hãy bao gồm giường xếp bên dưới để được kéo vào hoặc ra theo yêu cầu .

Một cái gì đó mà bạn không phải quên làm là tìm kiếm lời khuyên. Vào cuối ngày, họ là những người hiểu rõ nhất loại giường họ muốn ngủ. Ngay cả chúng ta đều phát triển có khuynh hướng không thể đoán trước được về vấn đề đó!