Chúng tôi quyết định  muốn chọn một chiếc giường tầng cho bé của chúng tôi đã được 8 tuổi . Nhưng thực sự không muốn có một chiếc giường thang tiêu chuẩn, phù hợp . Chúng tôi muốn một thứ gì đó có chất lượng tuyệt vời,vui nhộn cho con trai chúng tôi.

Mẫu giường như mong muốn

Sau khi nhìn thấy những chiếc giường trẻ em trên facebook. Chúng tôi quyết định trên giường với cầu thang để cho chúng tôi biết rằng con trai chúng tôi sẽ không vấp ngã . Hay ngã khi cố trèo lên hoặc xuống với anh ta còn quá trẻ. Tôi đã làm rất nhiều việc mua sắm xung quanh để thử và tìm các giường khác . Với loại cầu thang nhưng những người khác tôi thấy không hoàn toàn đúng. Tuyệt đối không ai trong số họ sống theo chất lượng. Tôi cảm thấy giường rất phù hợp cho trẻ.

Vào buổi sáng sinh nhật lần thứ 8 của con trai tôi . Chúng tôi tiết lộ phòng ngủ mới của anh ấy với chiếc giường lớn của mình . Thấy hoàn toàn kinh ngạc, thốt ra từ ‘WOW’ khi anh bước vào . Ngước nhìn lên chiếc giường mới của mình. Đứa con trai nhỏ của tôi có bản tính thực sự . Bản thân tôi và chồng tôi hoàn toàn trông đợi rằng anh ấy sẽ không muốn chuyển sang phòng mới trong vài ngày . Cho đến khi bé quen với ý tưởng này.  Chiếc giường chắc con trai tôi có thể ngồi đọc những câu chuyện trước khi đi ngủ. Một điều gì đó mà tôi không chắc tôi cảm thấy thoải mái với một chiếc giường khung kim loại tiêu chuẩn.

Cảm ơn tất cả các bạn ở giường Shop dogochobe.com . Vì đã cung cấp điều này cho chúng tôi cũng như thông tin . Dịch vụ tuyệt vời từ yêu cầu, đến đặt hàng, thông qua giao hàng.