Bạn đang cố gắng để tạo ra một phòng bé hoàn hảo? Có rất nhiều điều phải suy nghĩ trước khi bạn nhỏ đến. Việc thiết lập vườn ươm có thể là quá sức. Đừng tuyệt vọng vì chúng tôi đang ở đây để giúp đỡ. Hãy xem mười lời khuyên của chúng tôi để làm cho kế hoạch vườn ươm dễ dàng hơn. Từ việc thay đổi bàn cho đến cũi. Bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn đồ nội thất trẻ em được bán trên Junk Mail .

Chuẩn bị ngân sách của bạn


Trước khi bạn bắt đầu trang trí nhà trẻ cho bé. Thật hữu ích khi biết bạn phải chi bao nhiêu. Ngân sách của bạn sẽ hướng dẫn các quyết định mua hàng của bạn. Một khi bạn đã đánh giá tài chính của mình. Bạn có thể tập trung vào việc mua các mặt hàng thiết yếu trước. Đồ nội thất trẻ em cũ chất lượng cung cấp cho bạn giá trị tuyệt vời cho tiền của bạn.

Thay đổi bảng

Một bàn thay đổi là một yếu tố quan trọng của bất kỳ phòng bé. Khi bạn đã mua bảng thay đổi và quyết định đặt nó ở đâu. Bạn nên đặt mọi thứ bạn cần gần đó. Điều này bao gồm tã và khăn lau cũng như giỏ đựng đồ giặt. Chuẩn bị đúng cách giúp thay tã cho bé dễ dàng và an toàn hơn

Lưu trữ đầy đủ


Hãy chắc chắn rằng bạn có đủ không gian lưu trữ. Để giữ cho phòng bé được ngăn nắp và gọn gàng. Kệ và tủ chén giúp bạn dễ dàng đóng gói đồ đạc sau khi sử dụng. Bạn cũng có thể sử dụng hộp nhựa để giữ phòng của bé. Điều quan trọng là tránh lộn xộn khi bạn đang trang trí.

Ánh sáng


Đèn ngủ sẽ thêm tiện lợi cho phòng của bé. Thật hữu ích khi thiết lập phòng để bạn có thể bắt chước vào ban đêm khi được yêu cầu. Một căn phòng tối giúp bạn dễ dàng cho bé ngủ trưa hơn trong ngày. Hãy chắc chắn rằng bạn mua rèm ngăn chặn ánh sáng ban ngày. Mặc dù tính thẩm mỹ là quan trọng. Bạn cũng cần xem xét chức năng khi bạn chọn rèm cửa phù hợp cho căn phòng.

Nôi


Bạn sẽ cần xem xét sự thoải mái, an toàn và kích thước khi bạn chọn cũi. Giường cũi nhỏ là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn có không gian hạn chế. Chọn một biến thể có thể được gấp lại để bạn có thể di chuyển cũi vào phòng của bạn nếu cần.

Cân nhắc an toàn


Phòng nên được thiết kế với sự an toàn của em bé của bạn trong tâm trí. Hãy chắc chắn rằng bạn đầu tư vào đồ nội thất trẻ em chất lượng tốt , không gây nguy hiểm cho đứa con nhỏ của bạn. Giường cũi mà bạn mua phải tuân thủ các quy định an toàn để đảm bảo rằng em bé của bạn được bảo vệ trong khi chúng đang ngủ. Đảm bảo rằng không có mối nguy hiểm trong khu vực xung quanh cũi. Máy sưởi và dây điện có thể khiến bé gặp nguy hiểm.

Chọn bảng màu


Bạn có thể sử dụng màu sắc để tạo tâm trạng yên tĩnh trong phòng trẻ của bé. Màu sắc nhẹ nhàng khiến bạn cảm thấy thư giãn tạo ra bầu không khí hoàn hảo để bạn và trẻ sơ sinh gắn kết. Màu sắc mà bạn chọn sẽ hướng dẫn lựa chọn đồ nội thất và trang trí cho bé .

Hãy sáng tạo


Thiết kế phòng bé hoàn hảo đòi hỏi sự sáng tạo. Bạn có thể cá nhân hóa căn phòng bằng cách chọn đồ nội thất trẻ em và màu sắc mà bạn yêu thích. Thêm vật dụng cá nhân và quà tặng từ những người thân yêu để chào đón em bé của bạn vào gia đình. Sách truyện và ảnh gia đình yêu thích của bạn giúp tạo ra một môi trường yêu thương để em bé của bạn phát triển mạnh.

Đi chậm


Bắt đầu lên kế hoạch phòng bé trước thời hạn để bạn không phải vội vàng. Thiết lập vườn ươm là một phần quan trọng của việc chuẩn bị cho sự bổ sung mới cho gia đình bạn. Chọn đồ nội thất và trang trí cho trẻ em rất thú vị. Vì vậy bạn không muốn vội vàng trong quá trình này. Với thời gian để lên kế hoạch, bạn có thể kết hợp chức năng. Với phong cách để tạo ra một phòng bé chào đón.