Chúng tôi sống trong một ngôi nhà ba phòng ngủ. Nếu tôi trung thực, nó không bao giờ đủ lớn cho một gia đình bốn người. Vì đó là một ngôi nhà ba tầng, và khá hẹp. Không có một phòng trong ngôi nhà mà tôi có thể đi và không nghe thấy người khác. Nó có thể khá mệt mỏi, giống như hầu hết các bậc cha mẹ có con nhỏ. Tôi thích hòa bình và yên tĩnh và nếu không có nơi nào để đi lấy nó.!

Hiện tại

Cả hai con trai của chúng tôi đều có phòng ngủ riêng. Nhưng chúng tôi đã có ý tưởng đặt cả hai vào một phòng ngủ. Để chúng tôi có thể biến phòng ngủ khác của tùng tùng thành phòng chơ. Vì vậy chúng chỉ cần đi đâu đó, đồ chơi của chúng có thể được chứa. Đôi khi chúng ta cũng có thể có hòa bình và yên tĩnh.

Nhưng tôi đang ý tưởng có một phòng chơi được trang trí có mục đích. Nhưng tôi không chắc sẽ dùng chung phòng như thế nào. Có công bằng không khi mong đợi trẻ em ở chung phòng? Khi còn nhỏ, tôi thực sự trân trọng có không gian riêng. Một nơi để tĩnh tâm, nhưng có lẽ con trai tôi khác? Có lẽ họ thực sự thích chia sẻ một căn phòng và lộn xộn trên giường tầng – phải làm sao!?

Chia sẻ một phòng ngủ

Chúng tôi đã thử các lựa chọn khác. Chúng tôi đã thử bán căn nhà của mình mà không gặp nhiều may mắn. Thậm chí đã nghĩ đến một phần mở rộng. Nhưng tất cả đều đi vào cùng một câu hỏi. Các chàng trai của chúng tôi có thể ở chung một phòng không?

Nó sẽ như thế nào và họ sẽ thích nó? Nó sẽ kéo dài bao lâu? Tôi đoán chúng tôi không biết cho đến khi chúng tôi thử. Mặc dù tôi thích ý tưởng thử một số phòng để phát triển giường tầng. Cơ hội chúng thả sức chơi đồ chơi thú vị để lôi kéo trẻ đi ngủ? Hoặc làm rối tung cơ hội vào ban đêm?
Bạn nghĩ gì, trẻ em nên chia sẻ một căn phòng?