Tre em độc lập, bé không còn cần giường cũi nữa. Bạn đã loại bỏ các màn hình bé và bây giờ bạn đang mắc kẹt cho những ý tưởng . Cách thay đổi nhà trẻ thành phòng của một cô gái thích hợp.

Chúng tôi đã có một số mẹo hàng đầu về trang trí phòng ngủ của bé gái . Để đảm bảo đó là nơi bạn có thể chơi, học và ngủ một cách dễ dàng:

Việc sử dụng tối thiểu màu sắc.

Ngay cả khi chúng tôi trang trí phòng cho trẻ em, thật dễ dàng để chúng tôi sử dụng màu hồng phấn. Chúng ta thường quên rằng trẻ em bị kích thích bởi màu sắc. Nếu bạn không thể mang lại cho mình. Để trang trí phòng bằng cách sử dụng một mảng màu sắc tươi sáng. Tại sao không giữ cho bức tường trung tính và sử dụng một lựa chọn của rực rỡ ném, gối, kệ. Phụ kiện để thêm một giật gân của màu sắc cho căn phòng.

Đó là ước mơ của mỗi cô gái nhỏ ..

Giường lâu đài dành cho trẻ em được cung cấp cho 1 người sử dụng. Như giường tầng và thậm chí có thể được làm với một nhà chơi bên dưới! Trang trí căn phòng với tất cả mọi thứ ‘hoàng tộc’ và xem cô tham gia vào giờ đóng vai. Thậm chí có thể nhiều giờ ngủ hơn! Nếu lâu đài không phải là điều con gái của bạn . Thì có rất nhiều giường trẻ em tùy chỉnh khác . Có thể được làm cho phù hợp với nhu cầu của con bạn.

Giáo dục là điều quan trọng.

Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên tạo một khu vực của căn phòng . Để học tập và thời gian yên tĩnh. Cho dù cô ấy 5 hay 15 tuổi. Một nơi yên tĩnh luôn luôn là một ý tưởng tốt. Tạo một khu vực yên tĩnh nơi con bạn có thể đọc. Sửa đổi hoặc chỉ đơn giản là thư giãn. Nếu bạn không hoàn toàn có chỗ cho một khu vực nghiên cứu được chỉ định. Giường ngủ cao là những người tiết kiệm không gian tuyệt vời và lý tưởng cho việc đặt bàn.

Giường trẻ em Funtime là nhà sản xuất giường trẻ em được xây dựng tùy chỉnh bao gồm giường lâu đài, giường tầng, giường ngủ cao và nhiều hơn nữa. Liên hệ với chúng tôi hôm nay để xem làm thế nào chúng ta có thể làm cho con gái của bạn mơ ước cometrue!